Về Chúng Tôi

+ GIỚI THIỆU CHUNG:

Được thành lập từ 13/6/2013, Upower Group – Đại lý tổ chức Bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có kinh doanh mảng Sinh Trắc Vân Tay. Bên cạnh đó, Upower còn trao cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời đến người dân Việt Nam bằng cặp sản phẩm hoàn hảo: Sinh Trắc Vân Tay và Bảo Hiểm Nhân Thọ.


+ SINH TRẮC VÂN TAY:

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu rõ tính cách và sở trường bẩm sinh của con mình, từ đó tạo được môi trường phù hợp để dạy dỗ, định hướng một cách đúng đắn để con trẻ có được tuổi thơ đúng nghĩa và tương lai tươi sáng.

Sinh trắc vân tay giúp người trưởng thành thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, từ đó cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, phát triển sự nghiệp đúng với tài năng đích thực để có được cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Thương hiệu Sinh trắc vân tay UMIT của Upower là thương hiệu Sinh Trắc Vân Tay uy tín nhất tại Việt Nam với các thành tích ấn tượng như:

Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia Đình, Trẻ Em lần thứ 4 năm 2016.
Được bình chọn là nơi thực hiện Sinh Trắc Vân Tay uy tín tại Việt Nam.


+ BẢO HIỂM NHÂN THỌ:

Upower hiện nay đang là đối tác chiến lược của các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới như FWD, Sun Life, để cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng đến với mọi gia đình. Là một đại lý tổ chức bảo hiểm, Upower luôn lấy khách hàng làm trung tâm, giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ tài chính tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mỗi gia đình.

Trong những năm qua, Upower tự hào đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng ngàn đối tác khởi nghiệp, giúp cho hàng chục ngàn khách hàng khám phá & sống đúng với tài năng đích thực của mình thông qua công cụ Sinh Trắc Vân Tay, đồng thời Upower đã và đang cung cấp giải pháp tài chính từ các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới giúp hàng ngàn gia đình Việt được tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ tài chính.

Bằng việc ứng dụng công nghệ trong tư vấn, phục vụ và chăm sóc khách hàng, Upower đã đầu tư hàng tỷ đồng vào việc phát triển công nghệ, phần mềm nhằm hỗ trợ hiệu quả cho đội ngũ tư vấn tài chính và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hàng triệu gia đình Việt, Upower đã phát triển và mở rộng với 3 văn phòng:

– Miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.
– Miền Bắc tại Thủ đô Hà Nội.
– Miền Trung tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Cùng hàng trăm văn phòng đại diện khác trên cả nước.

Ban Lãnh Đạo Upower

Upower được lãnh đạo và dẫn dắt bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao

Nguyễn Ngọc Huy

Chủ Tịch Upower Group

Nhà sáng lập & CEO của Upower Group

Nguyễn Phụng Trí

PTGĐ Kinh Doanh

Chuyên gia đào tạo & phát triển nhân lực

Hà Thị Ngọc Kiên

PTGĐ Marketing

Chuyên gia - Nhà đào tạo các Khóa học Marketing