Về Chúng Tôi

+ GIỚI THIỆU CHUNG:

Được thành lập từ 13/6/2013, Upower Group – Công Ty Sinh Trắc Vân Tay đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập với sứ mệnh “Vì một cộng đồng sống có mục đích”. Bên cạnh việc giúp đỡ khách hàng khám phá bản thân, Upower còn trao cơ hội khởi nghiệp tuyệt vời bằng sản phẩm Sinh Trắc Vân Tay vô cùng hoàn hảo.

+ SINH TRẮC VÂN TAY:

Sinh trắc vân tay giúp cha mẹ hiểu rõ tính cách và sở trường bẩm sinh của con mình, từ đó tạo được môi trường phù hợp để dạy dỗ, định hướng một cách đúng đắn để con trẻ có được tuổi thơ đúng nghĩa và tương lai tươi sáng.

Sinh trắc vân tay giúp người trưởng thành thấu hiểu bản thân và những người xung quanh, từ đó cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, phát triển sự nghiệp đúng với tài năng đích thực để có được cuộc sống hạnh phúc và thành công.

Thương hiệu Sinh trắc vân tay UMIT của Upower là thương hiệu Sinh Trắc Vân Tay uy tín nhất tại Việt Nam với các thành tích ấn tượng như:

Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Gia Đình, Trẻ Em lần thứ 4 năm 2016.
Được bình chọn là nơi thực hiện Sinh Trắc Vân Tay uy tín tại Việt Nam.

Bằng việc ứng dụng công nghệ trong tư vấn, phục vụ và chăm sóc khách hàng, Upower đã đầu tư hàng tỷ đồng vào việc phát triển công nghệ, phần mềm nhằm hỗ trợ hiệu quả cho đội ngũ tư vấn tài chính và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, để phục vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hàng triệu gia đình Việt, Upower đã phát triển và mở rộng với 3 văn phòng:

– Miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.
– Miền Bắc tại Thủ đô Hà Nội.
– Miền Trung tại Thành phố Buôn Ma Thuột.

Cùng hàng trăm văn phòng đại diện khác trên cả nước.

Ban Lãnh Đạo Upower

Upower được lãnh đạo và dẫn dắt bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao

Nguyễn Ngọc Huy

Chủ Tịch Upower Group

Nhà sáng lập & CEO của Upower Group

Hà Thị Ngọc Kiên

PTGĐ Marketing

Chuyên gia - Nhà đào tạo các Khóa học Marketing

Lê Thanh Thanh

Giám Đốc Kinh Doanh

Chuyên gia đào tạo & phát triển kinh doanh