Công Cụ Đánh Giá Tư Duy MINDPOWER – Bước Tiến Mới Vượt Bậc Trong Trí Tuệ Con Người

Đại diện từ Tổ chức khởi nghiệp UPOWER vừa xác nhận trên các phương tiện truyền thông rằng: Một sản phẩm mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Công Nghệ hiện đại về trí tuệ “Đánh giá mức độ phát triển tư duy hoàn hảo MINDPOWER”.

Sản phẩm MINDPOWER được phát triển dựa trên nghiên cứu của Giáo sư tâm lý học người Mỹ và là nhà nghiên cứu về động lực tư duy của Đại học Stanford. Với cơn sốt thất nghiệp toàn cầu, thời đại thay đổi liên tục, đây là mối đe dọa cho tất cả nguồn nhân lực trên toàn thế giới. Để ứng biến với điều này, các tiến sĩ thuộc Growth Consulting Asia – Singapore, đã nghiên cứu cho ra công nghệ đầu tiên trên thế giới, giúp bạn nội soi vùng tư duy hoàn hảo. 

Với một bộ bao gồm 40 câu hỏi, sẽ liên quan đến tư duy và hành vi của bạn trong cuộc sống. Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ cho ra kết quả bao gồm điểm số tương ứng với 5 khía cạnh tư duy phát triển của bạn.

Ngay lập tức, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi bài báo cáo qua email bạn đã đăng ký trước đó. Bài báo cáo này sẽ bao gồm: 

 • Kết quả về 5 khía cạnh tư duy phát triển
 • Dấu hiệu nhận biết của tư duy phát triển và tư duy cố định của 5 khía cạnh
 • Khuyến nghị phát triển cho riêng bạn

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt ngày 10.3.2023, ông Nguyễn Ngọc Huy – Tổng giám đốc của Upower cho biết: ” Với tầm nhìn của MINDPOWER, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ và khao khát trên con đường thành công đó. Một tấm bản đồ cho tư duy đúng đắn, một kim chỉ nam cho định hướng tương lai. Chúng tôi luôn luôn ý thức rằng, tư duy phát triển là nền móng cơ sở để giúp bạn có được cải tiến vượt bậc cho bản thân. Chỉ có tư duy mới giúp bạn làm chủ được ý thức, làm chủ được hành động và làm chủ được cuộc sống”.

Là một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phát triển tư duy, MINDPOWER sẽ là công cụ cam kết cùng với thế hệ này, phát triển lớn mạnh vì một Việt Nam bền vững. Với công cụ này, chúng tôi mong rằng sẽ góp phần thúc đẩy, trao lại giá trị chính xác nhất cho tất cả mọi người.

Hiện tại, Upower đang hình thành cặp sản phẩm hoàn hảo về khám phá bản thân UMIT – MINDPOWER. Vậy tại sao 2 sản phẩm này lại là “Cặp đôi hoàn hảo” giúp bạn thấu hiểu và phát triển bản thân?

Sản phẩm 1: MINDPOWER – Đánh giá tư duy phát triển: Giúp bạn đo lường về 5 khía cạnh của tư duy phát triển.

 • Khi bạn bắt đầu làm bài đánh giá tư duy MINDPOWER, đồng nghĩa với việc bạn đang cần nội soi tư duy hiện tại của mình. Tư duy của bạn đang mắc kẹt ở đâu? Bạn có biết được hành động của mình bị chi phối bởi điều gì? Bạn vẫn không hiểu được lý do vì sao cơ hội luôn “VỤT MẤT” trước mắt bạn?
 • Chúng tôi hiểu được điều trăn trở, nỗi đau thầm kín mà bạn đã trải qua. Và MINDPOWER chính là công cụ giúp bạn nhận biết và “Chấp Nhận” được mình là ai, hiểu rõ điều mình đang thiếu sót, và tìm ra hướng đi đúng đắn cho cuộc đời bạn.

Sản phẩm 2: UMIT – Sinh trắc vân tay: Khám phá tiềm năng ẩn sâu bên trong bạn.

Khi đã hiểu được vùng tư duy hiện tại, bạn có thắc mắc rằng “Khả năng tiềm ẩn” của mình là gì không? Có một câu nói “Tất cả mọi người đều là thiên tài trong lĩnh vực của họ. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá qua khả năng leo cây thì cả đời nó sẽ nghĩ mình ngu dốt và đần độn.”

Sinh trắc vân tay là duy nhất và mang tính chất không thể thay đổi theo thời gian. Khi thai nhi ở tuần thứ 13 thì dấu vân tay được hình thành cùng thời điểm não và tủy sống. Ngành sinh trắc vân tay được phát triển dựa trên ngành tâm lý học, di truyền học và phôi thai học. Một bài sinh trắc vân tay được xem như là kim chỉ nam cho cuộc đời mỗi người. Bài báo cáo sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn biết được các chỉ số như:

 • Chỉ số về khả năng hoạt động của trí não (EQ, IQ, AQ, CQ).
 • Khám phá tính cách cá nhân.
 • Phương pháp học tập hiệu quả (VAK).
 • Khả năng và cường độ tiếp thu (TFRC).
 • Khả năng vượt trội của mỗi cá nhân.
 • Các thiên hướng thông minh để nhằm mục đích phát triển cá nhân một cách toàn diện và hiệu quả. (Multiple Intelligences).

Luôn theo đuổi sứ mệnh “Vì một cộng đồng sống có mục đích”, Upower tin rằng cặp sản phẩm này sẽ là bước ngoặt nổi bật về công cụ nội soi tư duy con người. Chúng tôi luôn tập trung xây dựng và cải tiến các sản phẩm, nhằm tạo nên sự hỗ trợ đắc lực cho phát triển con người, giáo dục và khởi nghiệp trong tương lai.

Trải nghiệm ngay với CẶP SẢN PHẨM HOÀN HẢO tại đây nhé!

MINDPOWER – Đánh giá tư duy phát triển (Đăng Ký Ngay)

UMIT – Sinh trắc vân tay (Đăng Ký Ngay)Leave a Reply