SỰ TRỞ LẠI TUYỆT VỜI CỦA DÁM THÀNH CÔNG LẦN THỨ 11

Sau hơn nửa năm tạm dừng để LÀM MỚI và XÂY DỰNG lại chương trình với nội dung PHONG PHÚ hơn dựa trên nền tảng thành công vang dội ở 10 lần tổ chức trước. Nay, chương trình diễn thuyết DÁM THÀNH CÔNG đã TRỞ LẠI lần thứ 11 với những BÍ MẬT chưa được tiết lộ trong 10 lần trước.

Xin chúc mừng các học viên đã hoàn thành đầy năng lượng chương trình DÁM THÀNH CÔNG – 20/08/2016 với rất nhiều điều giá trị đã nhận được sau chương trình.

Một ngày tuy dài và gian nan để học hỏi và chia sẻ, nhưng đến tận cuối chương trình thì nụ cười vẫn nằm lại trên môi các học viên rất tươi tắn

Chúc cho tất cả học viên của DÁM THÀNH CÔNG gặt hái được thật nhiều kết quả tốt đẹp từ những ứng dụng từ chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Huy. 

Cộng đồng Dám Thành Công chúng ta luôn hoan nghênh sự đóng góp, chia sẻ ngược trở lại của các anh chị học viên với những thành viên khác về những bước thay đổi và động lực trong cuộc sống.

Khóa học DÁM THÀNH CÔNG, không khí yêu thương và quyết tâm thay đổi cuộc đời của tất cả anh chị em đã tràn ngập khắp khán phòng đến tận giờ phút cuối cùng.

Cuộc sống thật kỳ diệu! Bởi những khoảnh khắc chúng ta nhận ra bản thân mình đã tìm được sứ mệnh và tình yêu thương lớn lao với cuộc đời. Bởi chúng ta còn nhận ra mình không hề đơn độc, không hề lạc lõng nhờ có những đồng đội – đồng hành luôn bên cạnh.

Xin chúc tất cả  những học viên đã đồng hành cùng cộng đồng DÁM THÀNH CÔNG luôn dồi dào sức khỏe, dồi dào nghị lực và niềm tin để thực hiện tròn vẹn mục tiêu của bản thân mình.

Hãy thức dậy sống cuộc sống ý nghĩa của mình kể từ ngày mai với một ý chí mạnh mẽ, kiên trì và liên tục bằng nghi thức 20-20-20. Ai dám hành động – sẽ dám thành công.Trả lời