Lễ ký kết hợp tác giữa Upower Group với công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Ngày 21/1/2022, tại văn phòng Upower đã chứng kiến Lễ ký kết hợp tác giữa Upower Group với công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam.

Upower Group bắt tay cùng Sun Life Việt Nam mang đến sự bảo vệ cho hàng triệu khách hàng.

Sun Life là thương hiệu lâu đời với lịch sử hơn 155 năm trên thị trường Bảo Hiểm. Sun Life Việt Nam có lợi thế của một công ty trẻ và năng động, chắt lọc những tinh hoa và kinh nghiệm của Tập đoàn với lịch sử đầy tự hào hơn 155 năm có vị thế vững chắc và mạng lưới rộng khắp trên toàn cầu. Với những tinh hoa ấy, công ty luôn mong muốn giúp Khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Upower Group là Đại lý tổ chức Bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có kinh doanh mảng Sinh Trắc Vân Tay, Upower luôn lấy khách hàng làm trung tâm, giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ tài chính tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu và thu nhập của mỗi gia đình.

Hiện nay, với buổi ký kết thì công ty Upower chính thức trở thành đối tác chiến lược của các tập đoàn hàng đầu thế giới như Sun Life và FWD. Là công ty sở hữu và hợp tác phân phối các sản phẩm Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, Upower hứa hẹn cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng đến với mọi gia đình. Sự kết hợp này sẽ giúp hàng triệu người dân Việt Nam từ thành phố đến các vùng nông thôn hay miền núi đều có thể tham gia bảo hiểm một cách dễ dàng và thuận tiện.