KHÓA HỌC “MASTER THE LIFE GAME” – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG

“Cuộc sống được ví như một trò chơi, người chiến thắng chính là người biết cách làm chủ cuộc chơi”

Bạn định nghĩa về thành công là thế nào? Bạn có biết hầu hết mọi người trong chúng ta không định nghĩa chính xác 02 chữ “thành công” là gì không? Đó là lí do tại sao bạn chưa thể đạt được thành công như bạn muốn. Bạn định nghĩa về thành công là thế nào? Bạn có biết hầu hết mọi người trong chúng ta không định nghĩa chính xác 02 chữ “thành công” là gì không? Đó là lí do tại sao bạn chưa thể đạt được thành công như bạn muốn.

Lớp học được khởi động bằng những nụ cười để học viên xua tan đi những mệt mỏi trong cuộc sống, tạm thời xa rời những khó khăn thường nhật.

Lớp học “Master The Life Game” tràn ngập năng lượng

Cuộc sống vốn dĩ phức tạp với những lo toan về cơm, áo, gạo, tiền và những điều chi phối khác. Đôi lúc, rất có thể, bạn đang đánh mất mình và chấp nhận vòng xoáy của cuộc sống cuốn bạn trôi đi. Có đôi lúc bạn giật mình tự hỏi rằng tương lai bạn sẽ như thế nào? “Bến đỗ” mà bạn mong muốn sẽ ra sao? Và rồi khi những câu hỏi không có lời đáp thì bạn gần như vô vọng để rồi buông xuôi chính mình mặc cho “dòng chảy” của cuộc sống cuốn bạn trôi về hướng đi vô định.

Có bao giờ bạn tự hỏi “ Làm thế nào mà con thuyền có thể đến đích khi bản thân người thuyền trưởng không biết chính xác bến đỗ mà “con thuyền tôi” sẽ đến? Bạn là thuyền trưởng của “con thuyền tôi”..và bạn có trách nhiệm phải biết chính xác “bến đỗ” để bạn dẫn dắt “con thuyền tôi” cập bến. Nhưng cho đến lúc này, “con thuyền tôi” mà chính bạn là “thuyền trưởng” vẫn đang loay hoay mà chưa có lối thoát.
Có những nỗi sợ đang xâm chiếm bạn.

Có những hoài nghi về chính bản thân mà đang luôn mang trong mình.

Có những mong muốn mà bạn thật sự khao khát nhưng vẫn không thể tìm ra giải pháp.

Và có những lúc, bạn cảm thấy mình bất lực trước vô vàn thử thách trong cuộc sống.

Khoảnh khắc sâu lắng khi nhìn sâu vào bên trong mình

Nhưng hãy biết rằng, một khi bạn không đầu hàng với số phận, bạn muốn tự làm chủ lấy cuộc đời thì bạn hoàn toàn có thể thiết kế lại tương lai của chính mình. Chương trình ‘MASTER THE LIFE GAME – LÀM CHỦ CUỘC ĐỜI” sẽ là nơi để bạn tìm ra lời giải đáp chính xác nhất mà bạn luôn trăn trở và tìm kiếm bấy lâu nay.

Lớp Master The Life Game là nơi giúp bạn khơi dậy tiềm năng của chính mình, tìm ra hướng đi trong cuộc sống, tự tay kiến tạo nên cuộc đời thịnh vượng như mơ ước.

Thử thách chính bản thân mình

Nơi giúp bạn vượt qua giới hạn của bản thân, thử thách và khiến mình phải nỗ lực hết mình vì tương lai hạnh phúc.

Những giọt nước mắt

Bạn sẽ học được gì?

– Hiểu được chính bản thân mình và những “rào cản vô hình” nào đang ngăn bạn đến thành công

– Những niềm tin tiêu cực gì sẽ “chôn vùi” tương lai và làm sao để kiểm soát chúng

– Vì sao bạn vẫn để “nỗi sợ hãi” xâm chiếm bạn và cách thức để bạn vượt qua một cách đầy mạnh mẽ

– Ai cũng có những khó khăn nhất định trong cuộc sống và nhiều người còn phải đối mặt với NGHỊCH CẢNH. Làm thế nào để ĐỨNG TRÊN NGHỊCH CẢNH và dẫn bạn đến “bến đỗ” mong muốn

– Khơi dậy niềm đam mê cháy bỏng và nhiệt huyết trong bạn để bạn sống với nguồn năng lượng tuyệt vời nhất mỗi ngày

– Và ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT, bạn sẽ xác định RẤT RÕ đâu là những mục tiêu CỤ THỂ trong cuộc sống thông qua công cụ tuyệt vời THE WHEEL OF LIFE.

Cho dù bạn đã đọc bao nhiêu quyển sách và đã tham dự hội thảo của bất kì ai nhưng bạn cần biết rằng đây là chương trình rất thực tế và hoàn toàn khác biệt bởi những kiến thức được chia sẻ là sự kết hợp giữa những bài học tuyệt vời từ những người thầy vĩ đại như Napoleon Hill, Robert Kyosaki, Tony Robbins, T. Harv Eker, Jordan Belfort, Robin Sharma và những trải nghiệm sâu sắc của cá nhân diễn giả trong hơn 16 năm lập nghiệp và thành công ở đỉnh cao. Những hành trang quí báu đó là những món quà vô giá mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ chương trình nào khác.

Cảm nhận của học viên sau khoá học

HÃY CÙNG TÔI KIẾN TẠO NÊN MỘT CUỘC ĐỜI ĐÁNG SỐNG VỚI MASTER THE LIFE GAME NGAY HÔM NAYLeave a Reply