Giới thiệu

Công Ty TNHH UPOWER

Tổ chức giáo dục U POWER hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và ứng dụng khoa học Sinh Trắc Vân Tay trong việc xác định tính cách và tài năng bẩm sinh trong con người.

Tổ chức giáo dục U POWER hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và ứng dụng khoa học Sinh Trắc Vân Tay trong việc xác định tính cách và tài năng bẩm sinh trong con người.

Được thành lập với một sứ mệnh cao cả là VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG SỐNG CÓ MỤC ĐÍCH cùng với tầm nhìn TRỞ THÀNH TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC KHAI PHÁ TIỀM NĂNG CON NGƯỜi, UPOWER đã hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình thông qua hàng chục khóa học về TƯ DUY & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN cho hơn 20,000 học viên tại Việt Nam và công đồng người Việt tại Mỹ.

Các chương trình đào tạo tiêu biểu của UPOWER như Retreat Camp DARE TO CHANGE, DÁM THÀNH CÔNG, DÁM BỨT PHÁ, ĐỨNG TRÊN NGHỊCH CẢNH, ĐÁNH BAY SỨC Ì…đã mang đến những giá trị sống tốt đẹp đã giúp học viên thật sự thay đổi được cuộc sống  và đạt được những hoài bão & mục tiêu cuộc đời.

Năm 2016, UPOWER hoàn tất việc chuyển giao công nghệ SINH TRẮC HỌC VÂN TAY với thương hiệu UMIT từ ADRC (Trung Tâm Sinh Trắc Học Vân Tay Châu Á). UMIT ra đời là một cột mốc quan trọng cho cộng đồng. Song hành với các chương trình đào tạo về TƯ DUY & PHÁT TRIỂN BẢN THÂN của UPOWER thì UMIT như là một chiếc chìa khóa quan trọng để khám phá tiềm năng và định hướng nghề nghiệp cho mỗi cá nhân. Công nghệ  Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay của UMIT  là công cụ khoa học tuyệt vời và là sự kết hợp hoàn hảo với các khóa học của UPOWER mang lại cho học viên những giá trị cao nhất mà một người thành công cần phải có. Đó là TƯ DUY của mỗi cá nhân và sử dụng đúng TÀI NĂNG để thành công trong cuộc sống.