FWD Việt Nam được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2021 do tạp chí nhân sự hàng đầu là HR Asia công bố. FWD Việt Nam đã hai năm liên tiếp nhận được giải thưởng vinh dự này nhờ vào những thành tích nổi bật trong việc gắn kết nhân viên và xây dựng văn hóa làm việc lý tưởng.

FWD Việt Nam 2 năm liên tiếp được HR Asia vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á

Chị Nguyễn Kim Mai Thư, Phó tổng giám đốc phát triển nguồn nhân lực FWD Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi hai năm liên tiếp nhận giải thưởng này. FWD Việt Nam luôn cam kết xây dựng một môi trường làm việc đa dạng và hòa nhập nhằm nuôi dưỡng tinh thần tiên phong và những ý tưởng lớn. Giải thưởng này là sự khẳng định cho cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc xây dựng FWD Việt Nam ngày càng tốt hơn cho cả khách hàng và nhân viên, và thông qua đó hiện thực hóa tầm nhìn khác biệt của chúng tôi về Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Giải thưởng này được bầu chọn bởi chính đội ngũ nhân viên

Đây là giải thưởng vinh danh những công ty có môi trường làm việc tốt nhất ở châu Á được bầu chọn bởi chính đội ngũ nhân viên. Giải thưởng này đã được khảo sát tại nhiều công ty trên khắp châu Á và vinh danh những công ty có chiến lược phát triển nguồn nhân lực tốt nhất, thể hiện qua mức độ gắn kết nhân viên và khả năng xây dựng văn hóa làm việc lý tưởng.

Năm nay, hàng ngàn lao động tại hàng trăm công ty trên khắp Việt Nam đã tham gia vào cuộc khảo sát “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á” của tạp chí HR Asia. Ngoài Việt Nam, cuộc khảo sát còn được thực hiện tại các thị trường khác tại châu Á như Campuchia, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan.

Upower tự hào là Đại lý tổ chức phân phối các sản phẩm Bảo hiểm của FWD. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình từ Upower và FWD.Trả lời