Lễ Ra Mắt sản phẩm Mindpower – Công cụ trắc nghiệm Đo lường & Đánh giá tư duy đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam

MINDPOWER – Một sản phẩm không chỉ đánh dấu bước tiến công nghệ hiện đại về trí tuệ, mà còn là công cụ “Đánh giá mức độ phát triển tư duy hoàn hảo” đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Đại diện từ Tổ chức khởi nghiệp UPOWER vừa xác nhận trên các phương tiện truyền thông rằng: Lễ ra mắt sẽ được diễn ra vào ngày 10.3 tại khách sạn MƯỜNG THANH LUXURY SÀI GÒN, Sảnh Tân Bình – Tầng 2. Buổi lễ này sẽ chính thức giới thiệu một sản phẩm có đủ sức mạnh để khiến các nhà lãnh đạo, các bạn trẻ khởi nghiệp, những ai đang quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, phát triển con người phải tò mò và hứng thú.

Với buổi lễ ngày 10.3 tại Tp.HCM này, tất cả mọi khách mời sẽ được làm bài báo cáo miễn phí. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà MINDPOWER dành cho các bạn đang quan tâm và mong muốn Phát Triển Bản Thân mình.

Ra mắt sản phẩm Mindpower

Cơn sốt phát triển tư duy hiện nay đang là nhu cầu rất lớn ở nhiều thế hệ

Sau 2 năm dịch Covid diễn ra, kéo theo đó là nền kinh tế khó khăn, các công ty rơi vào tình trạng phá sản, rất nhiều người đang nằm trong cơn bão thất nghiệp. Vì thế, nhu cầu phát triển tư duy bản thân đang được rất nhiều người chú ý đến. 

Vượt tầm định nghĩa về tư duy cố định và tư duy phát triển thông thường. MINDPOWER tự hào được tiếp nhận công nghệ đến từ Growth Consulting Asia – Singapore, công nghệ đầu tiên trên thế giới giúp bạn nội soi cùng tư duy hoàn hảo. Với một bộ bao gồm 40 câu hỏi, sẽ liên quan đến tư duy và hành vi của bạn trong cuộc sống. Sau khi hoàn tất, phần mềm sẽ cho ra kết quả bao gồm điểm số tương ứng với 5 khía cạnh tư duy phát triển của bạn. 

Ngoài bản báo cáo giải thích về 5 vùng tư duy của riêng bạn, MINDPOWER còn đưa ra bản khuyến nghị phát triển, ứng với từng vùng điểm của bạn. Với bản khuyến nghị này, bạn sẽ được hướng dẫn cách khắc phục tư duy và cải thiện sao cho phù hợp với định hướng công việc của bạn nhất.

Từ thành công tốt đẹp của buổi lễ ra mắt ngày 10.3 tại Tp.HCM, MINDPOWER sẽ tiếp tục tổ chức buổi lễ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội…

Vào ngày 18.3 tại Hà nội, MINDPOWER hân hoan chào mừng các anh chị đối tác, các khách mời và những ai đang quan tâm sản phẩm này, đều được tham gia trải nghiệm. Sự kiện 18.3 tới đây, được dự đoán sẽ làm bùng nổ tạo nên cặp sản phẩm độc đáo “Đánh giá tư duy MINDPOWER” và “Sinh trắc vân tay UMIT”. Hãy cùng MINDPOWER đón chào sự kiện quan trọng này nhé!

Đăng ký trải nghiệm Công cụ Đo Lường và Đánh Giá Tư Duy MINDPOWER