CHUYÊN ĐỀ “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TRONG CON BẠN” TẠI BIÊN HÒA – 04/12/2016

Chương trình “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TRONG CON BẠN” là món quà tuyệt vời dành cho con bạn. Chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Tổ chức Giáo dục Upower, đơn vị đào tạo về Tư duy và Phát triển bản thân hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với sự dẫn dắt và chia sẻ của Giảng viên, chuyên gia nhiều năm kim nghiệm trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp – NGÔ THÁI HÀ. Đây là chương trình Hội thảo đặc biệt với số lượng khách mời lựa chọn hạn chế (chỉ 50 khách được mời tham dự )

Thế giới của bọn trẻ con vô cùng phong phú, và có đôi lần bạn đã không hiểu con mình? Tôi tin rằng bạn luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với con, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu được chúng, làm bạn với chúng hay rộng hơn là biết được khả năng của con mình và với những khả năng, sở thích, niềm đam mê hiện chúng đang có liệu chúng ta đã định hướnng tốt cho chúng hay chưa?

Hiểu được những trăn trở đó, Tôi và một số anh chị cộng tác của tổ chức giáo dục Upower – một đơn vị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển tư duy, đã tạo ra thêm một số chuyên đề về nuôi dạy con, phát triển tiềm năng, định hướng nghề nghiệp cho con trẻ

Đến hẹn lại lên, Sáng Chủ nhật tuần này chúng tôi tổ chức một chuyên đề mới mang tên “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TRONG CON BẠN” với sự hỗ trợ từ anh NGÔ THÁI HÀ – Giảng viên ĐH, người có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác định hướng nghề nghiệp sẽ chia sẻ rất nhiều trải nghiệm trong việc nuôi dạy con đến quý anh chị là các bậc phụ huynh.

Hãy dành ra chút ít thời gian để mang về những giá trị quý báu cho con mình.

 

– Thông tin hội thảo: “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG TRONG CON BẠN”

– Thời gian tổ chức: 9h – 11h, Chủ nhật 04/12/2016

– Địa điểm: Cafe Tiến Nhạc – 09 Nguyễn Ái Quốc – TP.Biên Hòa, Đồng Nai

– Hotline: 0987234937

 

Tổ Chức Giáo Dục UPOWER

 Trả lời