DÁM THÀNH CÔNG

Bạn thân mến, Rất vui được trò chuyện cùng bạn thường xuyên. Tôi là Nguyễn Ngọc Huy- Biz Owner, Life Coach& Speaker www.nguyenngochuy.guru

Cho phép tôi hỏi bạn câu này nhé “ Bạn có đạt được những gì bạn muốn và được làm những gì bạn thích không?”. Nếu một ai đó đạt được những gì họ muốn và được làm những gì học thích thì người đó THÀNH CÔNG. Nhưng…

Tại sao bạn chưa thành công như mong muốn? Bạn vẫn còn trăn trở với mục tiêu của mình chứ?

Chắc hẳn, khi nghe ai đó kể về câu chuyện thành công của họ, bạn sẽ rất thán phục và ngưỡng mộ. Rồi bạn lại thắc mắc “ Tại sao họ lại thành công?”.

Bạn thân mến! Tất cả những ai đạt tới sự thành công đều chứa đựng những KINH NGHIỆM và BÍ MẬT riêng của họ. Ngay từ khi nhập cuộc, chúng ta cần hiểu rằng cuộc sống như một sân chơi. Nếu bạn NẮM RÕ luật chơi và làm chủ sân chơi ấy thì thành công sẽ đến với bạn.

Nhưng bạn biết không?

Để đạt những điều đó, việc chúng ta cần làm không đơn giản chỉ là sự cố gắng hay nỗ lực. Mà trên hết, chúng ta cần nắm được những bí mật của thành công. Chỉ cần bạn“ Dám thành công”, tôi sẽ bật mí điều đó cho bạn.

Tại sao chúng ta cần phải “ Dám thành công”?

Thành công là một điều tốt đẹp mà ai cũng mong muốn có trong cuộc sống nhưng hầu hết mọi người chỉ dừng ở mức độ MONG MUỐN chứ không phải DÁM.

 

Để có thể DÁM THÀNH CÔNG, bên cạnh việc cần hiểu rõ những nguyên tắc, những yếu tố quan trọng thì bạn cần phải biết được đâu là bí quyết và công thức của thành công. Đó là lý do tại sao trong số 80% chúng ta chưa bao giờ đạt được thành công như chính kỳ vọng của mình.

Có phải:

 1. Bạn là người làm công ăn lương đang tìm kiếm cho mình một con đường để sớm thành công?
 2. Bạn là một nhân viên làm việc chăm chỉ nhưng vẫn không thăng tiến?
 3. Bạn không tạo ra một bước ngoặt nào trong sự nghiệp mặc dù sắp kết thúc tuổi 30?
 4. Bạn muốn đạt được những thứ như nhiều người khác nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Dù bạn là ai đi chăng nữa, nếu bạn thực sự “ Dám thành công” và làm theo cách tôi chia sẻ trong chương trình thì những điều bạn muốn nằm trong tầm tay bạn.

Khóa học DÁM THÀNH CÔNG sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

 1. Nếu bạn không muốn tiếp tục làm một nhân viên bình thường
 2. Nếu bạn không muốn mãi mãi là kẻ làm thuê để nhận được số tiền ít ỏi chỉ đủ để trang trải cho bản thân
 3. Nếu bạn muốn sự nghiệp của mình cất cánh và đạt một tầm cao mới
 4. Nếu bạn vẫn còn đó những mục tiêu và khát khao chinh phục những mục tiêu đó

Thì khóa học DÁM THÀNH CÔNG là một hành trang không thể thiếu giúp bạn đạt được ước mơ, hoài bão. Bạn sẽ trở thành một con người với TƯ DUY tích cực, KHAO KHÁT thành công và một niềm tin MẠNH MẼ vào bản thân mình bởi bạn biết LÀM THẾ NÀO

Và đây là những gì bạn sẽ học được:

 • Vận dụng công thức thành công tuyệt đỉnh D.G.B.A.L để bạn đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào.
 • Xác định được sứ mệnh, mục tiêu cuộc đời và hành trình nào đưa bạn đến đích .
 • Đánh thức bản năng làm giàu và chỉ cho bạn CÔNG THỨC để có được SỰ TỰ DO TÀI CHÍNH
 • Thành công là thành công một cách trọn vẹn chứ không chỉ riêng về TIỀN BẠC mà bạn có được.
 • Hiểu về NLP và ứng dụng NLP để lập trình tiềm thức để bạn vượt qua nỗi sợ hãi và đánh thức bản thân
 • Bí quyết của “NGƯỜI NĂNG LƯỢNG” để bạn luôn tỏa sáng với một tinh thần lạc quan và KHÔNG BAO GIỜ từ bỏ mục tiêu của mình
 • Cho dù bạn đọc bao nhiêu quyển sách và tham dự hội thảo của bất kỳ ai nhưng bạn cần biết rằng đây là một chương trình thực tế và hoàn toàn khác biệt bởi những kiến thức chia sẻ là sự kết hợp giữa những bài học tuyệt vời từ những người thầy vĩ đại cùng những trải nghiệm sâu sắc của cá nhân diễn giả trong hơn 16 năm lập nghiệp và thành công đỉnh cao. Những hành trang quý báu là những món quà vô giá mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ trương trình nào khác.
 • Hãy nhanh tay sỡ hữu những tấm vé miễn phí cuối cùng!