Chương trình ĐỨNG TRÊN NGHỊCH CẢNH – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

Bạn thân mến! Con người chúng ta cũng vậy. Bất kì ai muốn trưởng thành đều phải trải qua những thử thách trong cuộc đời. Như ai đó từng nói rằng: “Những cây mọc lên từ vùng đất cằn cỗi nhất là những cây mạnh mẽ nhất”. Do đó, nghịch cảnh như một cơ hội giúp chúng ta được bứt phá để lớn lên mỗi ngày.

ĐỨNG TRÊN NGHỊCH CẢNH _ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG

Thời gian: 18h00 – 21h00 ::: 5.12.2015

Địa điểm: Tòa nhà Vietcombank, 79 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Phí tham dự: 200.000 VNĐ

Câu chuyện về loài hươu cao cổ và chiếc bánh xe cuộc đời

Đã bao giờ bạn nghe ai đó kể về sự ra đời của loài hươu cao cổ chưa? Bạn biết không, có một điều đặc biệt là khi sinh con hươu mẹ không nằm mà lại đứng. Như vậy hươu con chào đời bằng một cú rơi hơn 3m xuống đất và nằm ngay dưới đó. Sau vài phút, hươu mẹ làm một việc hết sức kỳ lạ, đó là đá vào người con mình cho đến khi nào nó chịu đứng dậy mới thôi. Khi hươu con mỏi chân và nằm, hươu mẹ lại thúc chú đứng lên. Đến khi thực sự đứng được, hươu mẹ lại đẩy chú ngã xuống để hươu con phải nỗ lực tự mình đứng dậy trên đôi chân còn non nớt.
Điều này nghe có vẻ lạ với chúng ta, nhưng lại thực sự cần thiết cho hươu con bởi chúng phải tự mình đứng lên được để có thể kiếm thức ăn và tồn tại với bầy đàn.

Lại nói, cuộc đời con người được ví như một chiếc bánh xe. Chia chiếc bánh xe thành 4 phần bằng nhau ta được 4 yếu tố bao gồm: sự nghiệp, tình cảm, mối quan hệ, hoàn thiện bản thân. Tùy theo thời điểm, bạn có thể xác định đâu là yếu tố quan trọng nhất. Nhưng để chiếc bánh xe cuộc đời lăn bánh êm ái, chúng ta không thể đánh rơi bất kì yếu tố nào. Bởi như thế thì cuộc sống vẫn chưa được gọi là trọn vẹn. Do đó, một con người chỉ được gọi là thành công khi biết cân bằng giữa sự nghiệp, tình cảm, mối quan hê xã hội và việc hoàn thiện bản thân.

Vậy vấn đề đặt ra cho chúng ta qua hai hình ảnh trên là gì?

 1. Làm thế nào đối diện và vượt qua nghịch cảnh để trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn?
 2. Làm thế nào để cân bằng cuộc sống nhằm có được hạnh phúc trọn vẹn?

Để giải quyết được hai vấn đề trên, bạn hãy nhìn lại bản thân và trả lời cho những câu hỏi sau:

 1. Bạn có thấy sợ hãi khi phải đối diện với những khó khăn về tình cảm, công việc,…
 2. Bạn có thấy mơ hồ về mục tiêu và định hướng của bản thân trong tương lai?
 3. Bạn đã bao giờ cảm thấy cuộc sống của mình rơi vào bế tắc và không biết đi đâu về đâu?
 4. Bạn đã có tiền, có địa vị nhưng vẫn không cảm nhận được niềm hạnh phúc thực sự?

Nếu bạn đang rơi vào một trong những tình huống trên và đi tìm giải pháp cho bản thân vượt qua nghịch cảnh, đồng thời muốn biết đâu là cách để thành công thì khóa học“Đứng trên nghịch cảnh- Vươn đến thành công” dưới sự dẫn dắt của Diễn giả Nguyễn Ngọc Huy chính là cơ hội để bạn thay đổi hiện tại.

Khóa học này sẽ giúp bạn:

 1. Thấu hiểu được bản thân để xác lập mục tiêu và kế hoạch cho chính mình trong tương lai
 2. Nhìn thấu suốt con đường và những nguyên tắc dẫn dắt mình thành công
 3. Hiểu được bản chất thật của những nỗi sợ hãi mà bạn thường gặp phải và cách vượt qua chúng
 4. Thoát khỏi tâm trạng chán nản, bi quan mỗi khi gặp thất bại trong tình yêu lẫn công việc
 5. Can đảm bước ra khỏi vùng an toàn để thay đổi chính mình và có trải nghiệm mới
 6. Biến nghịch cảnh thành động lực để vươn lên trong cuộc sống
 7. Biết cách cân bằng giữa sự nghiệp, tình yêu, mối quan hệ và hoàn thiện bản thân nhằm đạt đến một cuộc sống trọn vẹn
 8. Tự tạo động lực cho bản thân và duy trì năng lượng để làm được những gì mình muốn

Diễn giả Nguyễn Ngọc Huy là ai?

Ông đã tự mình bắt đầu sự nghiệp trong hoàn cảnh tay trắng. Vào năm thứ nhất Đại học gia đình phá sản buộc ông phải trải qua nhiều công việc để bám trụ và duy trì việc học. Sau khi ra trường, trải qua 6 tháng thất nghiệp, Nguyễn Ngọc Huy được một công ty tuyển dụng với mức lương chỉ 100USD. Sau một thời gian làm việc, vì không bằng lòng với thực tại nên ông đã trăn trở tìm một con đường mới để tiến thân đó là bán bảo hiểm nhân thọ với mức thu nhập không giới hạnThời gian đầu, Nguyễn Ngọc Huy không thể thuyết phục khách hàng và không đạt doanh thu. Nhìn nhiều đàn anh trong nghề thăng tiến, ông luôn băn khoăn và tìm mọi cách để học hỏi kinh nghiệm từ họ. Sau một thời gian ngắn, Nguyễn Ngọc Huy đã lật ngược thế cờ trở thành Senior Manager ở tuổi 24. Hai năm sau, ông đã sở hữu cho mình căn nhà và chiếc ô tô đầu tiên. Những nỗ lực phi thường cùng thành quả đạt được trong 5 năm chính là bệ phóng để sự nghiệp của ông cất cánh.

 1. 28 tuổi trở thành Sales Manager cho tập đoàn FMCG số 1 thế giới đến từ Mỹ.
 2. 31 tuổi là Head of Sales & Training cho một tập đoàn hàng đầu thế giới về Nutrition & Health Care.
 3. 33 tuổi trở thành Director cho tập đoàn có thương hiệu dầu gội dành cho nam số 1 tại VN.
 4. 36 tuổi là Sales & Marketing Director cho tập đoàn hàng đầu thế giới về Nutrition & Health Care và nằm trong top 1% “Người Làm Thuê” có thu nhập cao nhất VN

Học viên đã nói gì về khóa học của chúng tôi

 1. Một ngày mới bắt đầu đầy năng lượng 3/20. Cám ơn thầy Huy và các bạn cộng sự đã chia sẻ cho hai Mẹ con mình những trải nghiệm tuyệt vời trong khoá học này. Mặc dù đi chặng đường rất dài nhưng mình cảm thấy khoá học vô cùng ý nghĩa, thiết thực. Mong rằng sẽ nhiều người được chia sẻ kiến thức mà mình được nhận từ khoá học Dám thay đổi này. Chúc thầy Huy và các bạn cộng sự luôn mạnh khoẻ và hoàn thành sứ mệnh của mình.”
 2. “Em nghĩ rằng sau khóa học do thầy Huy diễn thuyết em đã được sinh ra lần thứ hai. Em không còn cảm giác mông lung về mục tiêu của mình như lúc trước nữa. Giờ đây em đã hình dung mọi thứ trong tương lai rất rõ ràng và sẵn sàng bắt tay thực hiện những dự định của bản thân.
 3. Dù là một người đã lớn tuổi, có công danh, tiền tài nhưng tôi vẫn tham dự khóa học này. Qua đó, tôi hiểu rằng mỗi người đều phải không ngừng học hỏi hơn nữa. Đúng như các bạn đã nói, cuộc đời con người giống như chiếc bánh xe. Khi nghe những gì mà thầy Huy chia sẻ, tôi đã khóc rất nhiều vì hiểu được nguyên nhân dẫn đến cuộc sống hiện tại của mình. Cảm ơn khóa học đã giúp tôi tìm ra lối thoát cho sự bế tắc lâu nay.- Phạm Anh Tuấn- Ngân hàng Vietcombank

Phí tham dự khóa học: 1.800.000đ/ người tham dự

Bạn có muốn trải nghiệm khóa học này không?

Nếu có, hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi dành cho 100 khách hàng nhanh tay nhất với mức phí chỉ

200.000 VNĐ

Chương trình ưu đãi tri ân do Hội Thảo Việt tổ chức chào đón năm mới 2016 chỉ được áp dụng cho 100 học viên đăng ký đầu tiên.Leave a Reply