Các chủng vân tay chính và tính cách

Tính cách và suy nghĩ ở mỗi người được thể hiện thông qua các đường vân trên ngón cái và ngón trỏ. Dựa vào hình dạng của các đường vân trên ngón tay, các nhà Nghiên cứu đã chia thành 3 chủng vân tay chính: Chủng ARCH, Chủng LOOP, Chủng WHORL, mỗi chủng được chia thành nhiều chủng nhỏ khác bao gồm:

Tính cách và suy nghĩ ở mỗi người được thể hiện thông qua các đường vân trên ngón cái và ngón trỏ. Dựa vào hình dạng của các đường vân trên ngón tay, các nhà Nghiên cứu đã chia thành 3 chủng vân tay chính: Chủng ARCH, Chủng LOOP, Chủng WHORL, mỗi chủng được chia thành nhiều chủng nhỏ khác bao gồm:

ARCH: Simple Arch (As) , Tented Arch (At).

LOOP: Radial Loop (RL) , Ulnar Loop (UL).

WHORL: Target Whorl (Wt),  Spiral Whorl (Ws Double Loop Whorl (Wd)), Elongated Whorl (We), Imploding Whorl (Wi), Accidental Whorl (Wx), Peacok Eye (Wp).

CHỦNG ARCH

Bạn là người có tiềm năng không giới hạn. Một người với hầu hết các ngón tay đều Arch: sẽ luôn nghi ngờ, luôn đặt câu hỏi và không tin vào bất cứ điều gì cho đến khi họ thấy được bằng chứng, chứng cứ rõ ràng,xác thực. Những người này rất giỏi trong các công việc thương mại.

Bạn là người theo chủ nghĩa an toàn và thiết thực, tiếp cận trực tiếp với các công việc, nhiệm vụ, có thể tin cậy được

Bạn thích sự ổn định,yên bình. Chăm chỉ làm những công việc được lặp đi lặp lại hằng ngày.

Bạn luôn tuân thủ vào các quy tắc và các quy định. Bạn từng bước thăm dò để quyết định hành động, thích điều đơn giản,rõ ràng và cụ thể

CHỦNG RADIAL LOOP

Bạn thuộc tuýp người cổ hủ, không có nhiều sáng kiến hay sáng tạo mới, nhưng bạn có khả năng học hỏi và làm theo người khác rất nhanh.

Bạn thụ động trong giao tiếp. Mặc dù bạn rất thích hòa nhập với đám đông nhưng bạn không bao giờ chủ động thiết lập quan hệ. Nếu bạn cảm thấy không thích hoặc không thể hòa nhập với cộng đồng nào đó thì bạn đồng thời cũng không thể tiếp tục hoạt động hoặc làm việc với cộng đồng đó.

Bạn không thích xung đột, không có mục tiêu rõ ràng, không có tham vọng cao.

Bạn thích làm việc 1 cách trình tự, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường kể cả cái tốt và cái xấu từ môi trường đó.

Bạn thường quan tâm tận tình những người thân, bạn bè xung quanh và giữ các mối quan hệ đó rất bền vững.

CHỦNG WHORL

Bạn là người chỉ hành động khi có mục tiêu cụ thể, đồng ý làm việc khi chấp nhận được các điều kiện hợp lý và hoạch định chiến lược rõ ràng

Bạn có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo đuổi sự thành công của những việc mang tính khó khăn và thử thách cao. Đối với bạn thì không có gì là không thể

Bạn tự đòi hỏi và thúc đẩy bản thân hoàn thành tốt công việc và đề cao mục tiêu để tiến bộ

Nếu chủ quan, mọi người sẽ không dễ dàng giao tiếp với bạn khi người đó thiếu tính hợp lý và mang tính chiếm hữu. Không nên áp dụng phương pháp dạy dỗ độc đoán hoặc đối xử gia trưởng đối với bạn.

Bạn điển hình cho tuýp người tham công tiếc việc

Bạn thuộc tuýp người ham học hỏi và luôn hỏi “Tại sao?”Leave a Reply