Nguyễn Ngọc HuyChủ tịch - Tổng Giám Đốc

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, quản lý bán hàng cấp cao và đào tạo bán hàng cho các tập đoàn đa quốc gia
  • Top 1% người làm thuê số 1 VN năm 2012
  • Người Việt Nam đầu tiên & duy nhất thực hiện 9 chương trình đào tạo tư duy tại Mỹ cho hơn 1,500 học viên
  • Nhà đào tạo các chương trình nổi tiếng: Dám Thành Công, Retreat Camp Dare To Change, Cafe Khởi Nghiệp, Dragon Camp, Become The Sales Master… cho hàng chục ngàn học viên trong nước và quốc tế
  • Nhà sáng lập & CEO của Upower Group – Tổ chức giáo dục & đào tạo hàng đầu VN

Chào bạn, tôi là Nguyễn Ngọc Huy, chuyên gia đào tạo bán hàng số một Việt Nam.

Trong nhiều năm qua tôi đã thấy rất nhiều người loay hoay, bế tắc trong cuộc sống và công việc bán hàng của mình. Các bạn không biết phải làm sao để tìm kiếm một hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình, cũng như không biết phải làm sao để bán được hàng. Với 19 năm kinh nghiệm trong ngành bán hàng đặc biệt là ngành bảo hiểm nhân thọ, tôi muốn dùng những kiến thức, kỹ năng, cũng như tư duy của mình để phụng sự và hỗ trợ những học viên, những bạn đang lạc hướng trong cuộc sống. Nếu như ngày hôm nay bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, đang loay hoay bế tắc trong công việc bán hàng của mình hãy liên hệ với tôi ngay. Tôi sẽ giúp bạn.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm kinh doanh, từ nhỏ tôi có một cuộc sống đầy đủ về vật chất và tinh thần. Năm 18 tuổi, như bao thanh niên khác, tôi khăn gói lên Sài Gòn học ĐH với những ấp ủ về ước mơ và hoài bão của một người trẻ tuổi. Nhưng đến năm thứ 2 của ĐH, tôi nhận được “hung tin”. Kinh doanh của gia đình thua lỗ và dẫn đến phá sản hoàn toàn buộc tôi phải đứng trước hai lựa chọn. Một là về quê học nghề gì đó để nuôi sống bản thân, hai là phải tự mưu sinh để tiếp tục mục tiêu tốt nghiệp ĐH. Và tôi đã chọn lựa chọn thứ 2.

Những năm tháng đời sinh viên, tôi đã phải trải qua rất nhiều “nghề”. Từ người phục vụ bàn đến việc đi giữ xe để có tiền ăn học… nhưng tôi hiểu rằng, để có thể viết tiếp ước mơ của mình, tôi phải cố gắng vược qua dù đôi lúc sự mệt mỏi dường như muốn đánh gục.

Rồi giai đoạn đầy khó khăn đó cũng qua đi và tôi bắt đầu bước vào giai đoạn lập nghiệp. Không người thân, không mối quan hệ, không nhà cửa… Mất thêm 6 tháng thất nghiệp, cuối cùng tôi cũng nhận được công việc đầu tiên. Được tuyển dụng với chức danh “Nhân viên bán hàng” với mức lương 100 usd vào thời điểm 1999. Với thu nhập ít ỏi này, sau khi trừ chi phí và tiền hiếu hỉ bố mẹ, tôi phải tằn tiện để đủ sống. Luôn trăn trở với cuộc sống và câu hỏi cứ vang lên trong đầu “Để thành công, tôi phải làm sao?”

Thế rồi một bước ngoặt lớn xảy ra trong đời. Năm 2000, tôi quyết định đi bán Bảo Hiểm Nhân Thọ vì biết rằng đây là cơ hội để thay đổi cuộc đời, bởi bảo hiểm cho tôi cơ hội thu nhập “không giới hạn”. Bằng những nỗ lực phi thường của mình, tôi trở thành Senior Manager ở tuổi 24 và có doanh thu lớn thứ 3 toàn quốc tại thời điểm đó mặc dù ngành bảo hiểm đã phải chịu muôn vàn khó khăn chồng chất khi liên tục bị báo chí chỉ trích. Hai năm sau, tôi mua cho mình căn nhà và chiếc ô tô đầu tiên. 

Gần 5 năm trong ngành bảo hiểm nhân thọ đã cho tôi những bài học vô giá về kiến thức, kỹ năng và những trải nghiệm tuyệt vời… Những nỗ lực phi thường cùng những thành quả đạt được trong 5 năm chính là bệ phóng để sự nghiệp của tôi cất cánh.

  • 28 tuổi trở thành Sales Manager cho tập đoàn FMCG số 1 thế giới đến từ Mỹ.
  • 31 tuổi là Head of Sales & Training cho một tập đoàn hàng đầu thế giới về Nutrition & Health Care.
  • 33 tuổi trở thành Director cho tập đoàn có thương hiệu dầu gội dành cho nam số 1 tại VN.
  • 36 tuổi là Sales & Marketing Director cho tập đoàn hàng đầu thế giới về Nutrition & Health Care và nằm trong top 1% “Người Làm Thuê” có thu nhập cao nhất VN (tiết lộ từ một “thợ săn” – Headhunter của Navigos).

Tuy rất thành công trong sự nghiệp nhưng đào tạo mới là đam mê lớn nhất của tôi. Trải khoá học từ những người thầy vĩ đại như Napoleon Hill, Robert Kyosaki, Tony Robbins, T. Harv Eker, Jordan Belfort, Robin Sharma kết hợp với kiến thức về NLP và Hypnosis cùng trải nghiệm cá nhân trong hơn 16 năm lập nghiệp, tôi mang đến cho học viên tại Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Mỹ những tư duy khác biệt, những bài học cuộc sống sâu sắc và những kỹ năng tinh thông giúp cho họ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Và những tình cảm của các bạn học viên là món quà vô giá đã tiếp sức cho tôi rất nhiều trên hành trình chia sẻ những bài học về thành công trong cuộc sống.

Tin liên quan

contact details

+84 090 270 1976
40A Lam Sơn
P2, Tân Bình , TP HCM, Việt Nam

Social Profiles