Ngô Thái Hà PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Chuyên môn
 • Phó Tổng Giám Đốc Tổ chức giáo dục UPOWER.
 • 15 năm kinh nghiệm trong vai trò Quản lý bán hàng & Điều hành Doanh nghiệp.
 • Chuyên gia tư vấn thực hành Lập trình Ngôn ngữ Tư duy.
 • Chứng chỉ thực hành Viện nghiên cứu Não bộ & Hành vi thế giới.
 • Chuyên gia đào tạo Hướng nghiệp & Tư vấn phát triển nghề nghiệp.
Trình độ học vấn
 • Thạc  sĩ  Quản  trị  Nguồn  nhân  lực, ĐH  Kinh  tế  TP.HCM.
 • Phó Tổng Giám đốc – Tổ chức Giáo dục Upower.  Giảng viên Doanh nhân Tiêu biểu, do TW Đoàn trao  tặng vì Thế hệ trẻ.
 • Chuyên gia Tư vấn & Thực hành Lập Trình Ngôn  ngữ Tư Duy NLP.
 • Chứng chỉ thực hành Viện nghiên cứu Não bộ &  Hành vi thế giới.
 • Chuyên gia Tham vấn, Trị liệu tâm lý.
 • Giảng viên Đào tạo & Tư vấn Định hướng Phát  triển Nghề nghiệp.

Sinh ra trong một gia đình Mẹ kinh doanh buôn bán nhỏ, Ba khi làm công tác đoàn gần 10 năm thì năm 1986 quay về gia đình làm kinh tế khi mẹ tôi sinh em út thì kinh tế gia đình cũng trở nên rất khó khăn.

Tháng 9 năm 1999 tôi vác balô lên Sài Gòn học đại học và bắt đầu hành trình cuộc đời của bản thân mình. Tốt nghiệp đại học năm 2003 tôi đi làm cho một tập đoàn về thực phẩm và dinh dưỡng của Thụy Sĩ.

Năm 2004 tôi về làm Phó Giám đốc Kinh doanh cho một công ty về công nghệ thông tin và thiết bị văn phòng. Một năm sau tôi được đề bạt lên làm Giám đốc điều hành của công ty.

Bên cạnh công việc điều hành doanh nghiệp tôi còn mở kinh doanh shop thời trang, nhà sách và văn phòng phẩm, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu và công ty về xử lý môi trường và đặc biệt một ngành tay trái mà sau này Tôi phát hiện ra đó chính là sứ mệnh và đam mê của tôi là công việc đi giảng dạy đại học và Đào tạo về định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh và sinh viên.

Với sứ mệnh của mình là “Người gieo hạt từ tâm” tôi tin tưởng rằng mình sẽ tiếp tục chia sẻ tư vấn, đồng hành và giúp đỡ cho những người đang loay hoay trong cuộc sống để đi tìm lại chính bản thân họ, để họ thấu hiểu chính mình và biết cách để quản trị cuộc đời mình và sống đúng như là chính họ.

Đến năm 2015 sau khi tham dự một chương trình đào tạo của Doanh nhân, diễn giả Nguyễn Ngọc Huy và được Anh mời về cộng tác cùng Tổ chức Giáo dục UPOWER thì tôi đã quyết định đi theo nghề Đào tạo sau khi tham dự rất nhiều những khóa học về tư duy và phát triển bản thân suốt những năm trước đó.

Tôi nhận ra một điều là những mà mình theo đuổi và cho là đúng trước đây thật ra anh hoàn toàn không phù hợp với mình mà chỉ là sự ngộ nhận khi còn chưa thấu hiểu bản thân mình mà không có sự tư vấn hay định hướng một cách rõ ràng và cụ thể. Vì thế, tôi mất khá nhiều thời gian để đi tìm lại chính con người của mình và sống đúng với nó.

Niềm đam mê chia sẻ, tư vấn và đào tạo đã cho tôi cơ hội để sống đúng với bản thân mình theo đuổi ước mơ và hoài bão cũng như thực hiện sứ mệnh cuộc đời của mình.

publications

contact details

+1 628 123 4000
131 Bain Street
New York, Pennsylvania 01234, United States

Social Profiles

feedback form

If you’d like a free consultation, please start by completing the form:

  how can we help you?

  Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

  When you are in the financial industry you know the image you have to project to people. You have to be agile and authoritative; Consulting WP is the way to go for financial

  theme_placeholder
  Donald Simpson
  Chief Financial Officer, Jamaica International

  Looking for a First-Class Business Plan Consultant?